Lắp đặt nhiều thùng rác đẹp phục vụ Tết

Ngày đăng: 23/01/2014
Đây là thời điểm khẩn trương nhất trong quá trình trang hoàng thành phố Nha Trang thêm tươi xinh, sạch đẹp để đón chào năm mới. Bên cạnh các hạng mục công trình như: vườn hoa, tiểu cảnh, băng rôn, biểu ngữ, đèn hoa tươi sắc, lung linh… các cơ quan chức năng cũng đã tính đến những chi tiết nhỏ nhất, trong đó phải kể đến việc trang bị thêm các thùng rác có hình dáng đẹp mắt, cho xứng tầm với quang cảnh tuyệt đẹp xung quanh.

 Theo đó, TP. Nha Trang đã và đang lắp đặt thêm 50 thùng rác được làm từ nhựa loại 120 lít, cao 80cm, có nắp đậy, khung đế bằng sắt và có bánh xe di chuyển dễ dàng. Đặc biệt bên ngoài các thùng rác được đan thêm nhựa giả mây, trông rất đẹp mắt.

Được biết, toàn bộ 50 thùng rác đặc biệt này là tài trợ của siêu thị Maximark Nha Trang với trị giá mỗi cái là 1,55 triệu đồng. Hầu hết số thùng rác này được lắp đặt tại khu vực công viên Yến Phi, nơi diễn ra Hội Hoa Xuân trong dịp Tết cổ truyền. Ngoài ra còn được lắp đặt ở một số tuyến phố chính.Thùng rác do siêu thị Maximark tài trợ.

Cũng vào thời điểm này, khi người dân đi qua khu vực công viên đài phun nước ngã 7, nơi giao nhau giữa các con đường Nguyễn Chánh, Đinh Tiên Hoàng, Quang Trung, Lê Thánh Tôn, Ngô Gia Tự, Tô Hiến Thành sẽ thấy các thùng rác nơi đây đã được thay mới.Thùng rác do Công ty TNHH TM-SX Tiến Ngọc tài trợ.

Đó là loại thùng rác đôi, được làm từ nhựa cao cấp, chân đế bằng sắt sơn tĩnh điện. Được sơn màu cam nổi bật với nền xanh của cây cối, tạo điểm nhấn giúp mọi người có thể dễ dàng nhận ra nơi bỏ rác đúng quy định nhưng vẫn hài hòa với cảnh sắc xung quanh. Các thùng rác mới được bố trí ở khu vực này do Công ty TNHH TM-SX Tiến Ngọc (TP. HCM) tài trợ với tổng cộng 4 cặp thùng rác và mỗi cặp có trị giá 4,7 triệu đồng.
H.Đ (Nguồn: Báo Khánh Hóa điện tử)
Kế hoạch số 476/KH-BQL ngày...
Kế hoạch số 476/KH-BQL ngày 22/5/2019 của Ban QLDA Phát triển tỉnh...
Kế hoạch 464/KH-BQL ngày...
Kế hoạch 464/KH-BQL ngày 21/5/2019 của Ban QLDA Phát triển về việc Xây...
Thông báo số 114/TB-HĐBT ngày...
Thông báo số 114/TB-HĐBT ngày 16/5/2019 của HĐBT HT, TĐC V/v niêm yết...
Hưởng ứng tuần lễ quốc gia...
Chủ đề Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm nay là:...
Hồ sơ đăng ký đấu nối nước...
Biểu mẫu dùng cho hộ gia đình/tổ chức đăng ký đấu nối nước hải và cam...
Thể lệ cuộc thi Chung tay vì...
Thể lệ cuộc thi viết bài và ảnh đẹp chủ đề Chung tay vì Thành phố Nha...
Tổng quan về Dự án cải thiện...
Tiểu dự án Vệ sinh môi trường thành phố Nha Trang là 1 trong 3 tiểu dự...
Danh sách các doanh nghiệp hút...
Danh sách các doanh nghiệp hút hầm vệ sinh trên địa bàn thành phố Nha...
Thứ Ba, 25/06/2019
Nhiệt độoC
10
787.523